Hổ trợ trực tuyến
Hỗ trợ xi măng đen
Phạm Khôi Nguyên 0903392055 Đồng Thị Mỹ Châu 0908382213
Hỗ trợ xi măng trắng
Hỗ trợ xi sắt thép
Hỗ trợ đầu tư - bất động sản
Trần Thị Thanh Xuân 0938028678
Hỗ trợ kinh doanh xuất nhập khẩu
Hỗ trợ khoáng sản
Trần Thị Thanh Hà 0908665774
Thống Kê Truy Cập
Hôm Nay :37 Hôm Qua:71 Truy Cập Trong Tháng:1506 Tổng Truy Cập:118873

VietinBank hỗ trợ lãi suất cho người mua nhà

VietinBank đã nghiên cứu, triển khai các gói ưu đãi hỗ trợ lãi suất dành cho KH vay mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở và vay mua nhà dự án

 

Theo đó, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi tín dụng lớn nhất từ trước đến nay với tổng giá trị gói ưu đãi lên tới 5.000 tỷ đồng. Chương trình hướng đến đối tượng các khách hàng có nhu cầu thực sự về nhà ở trong giai đoạn thị trường BĐS có những chuyển biến tích cực, các chủ đầu tư bắt đầu có các động thái giảm giá bán và người mua cũng bắt đầu có tâm lý quay trở lại với thị trường BĐS.

 

 

Thời hạn vay vốn dài, có thể lên tới 20 năm, mức cho vay tối đa đáp ứng 70% nhu cầu của khách hàng, giá trị gói tín dụng lớn, nguồn tiền giải ngân ổn định, đảm bảo, điều kiện và thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng….

Ngoài ra, VietinBank đang tích cực tiếp cận các chủ đầu tư uy tín trên thị trường, nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác, liên kết trong việc ưu đãi khách hàng vay mua nhà dự án.

Hiện tại, VietinBank đã có quan hệ liên kết với các dự án lớn như dự án Times City, dự án Royal City, dự án Vincom Village với các ưu đãi, hỗ trợ LS hết sức hấp dẫn dành cho người mua nhà: Áp dụng LS cho vay 12%/năm trong năm đầu vay vốn (dự án Royal City và Times City), LS cho vay 10%/năm trong 6 tháng đầu và giảm 5%/năm trong 6 tháng vay vốn tiếp theo của KH (dự án Vincom Village), LS 8%/năm trong năm đầu tiên đối với dự án Sunrise City (chủ đầu tư Novaland)…

 

Các chính sách cho vay mua nhà cơ bản

 

- Mức cho vay: Căn cứ nhu cầu vay vốn, khả năng trả nợ của KH, khả năng nguồn vốn của NH, NHCT áp dụng mức cho vay tối đa theo giá trị HĐMB. Hiện tại, VietinBank đang áp dụng mức tối đa là 70% giá trị HĐMB

- Thời hạn cho vay: VietinBank căn cứ vào mức cho vay, khả năng trả nợ của KH để quyết định thời hạn cho vay đối với từng KH cụ thể. Thời hạn cho vay tối đa là 15 năm. Trường hợp KH vay mua nhà dự án, thời hạn cho vay có thể lên tới 20 năm.

- Lãi suất cho vay: LS cho vay thả nổi, được xác định theo định kỳ. Mức LS cho vay áp dụng đối với từng đối tượng KH cụ thể sẽ do VietinBank thoả thuận và thống nhất với KH. Hiện tại, đối với KH vay ngắn hạn, mức lãi suất mà KH phải chi trả tối thiểu là 14%/năm, đối với KH vay trung, dài hạn, mức LS tối thiểu là 15%/năm. Trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2012, VietinBank có mức lãi suất cho vay ưu đãi đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn xây dựng và sửa chữa nhà ở; mua nhà ở; nhận quyền sử dụng đất với mức lãi suất 12%/năm hoặc vay mua nhà do VietinBank tài trợ vốn (không phục vụ nhu cầu vay vốn đầu cơ nhà đất) với lãi suất chỉ từ 8%/năm.

Tin Cùng Loại

alt_img alt_img alt_img alt_img alt_img alt_img alt_img
Danh mục sản phẩm
Hổ trợ trực tuyến
Điện thoại - 0908665774 Email: hatran@bmtfico.com
Điện thoại - 0903392055 Email: khoinguyen@bmtfico.com